หน้าหลัก ภาษาสยาม ผลงานส่วนตัว นวนิยาย..ตราบสิ้นอสงไขย, พลิกผืนฟ้าหารัก(น้ำฟ้า)
นวนิยาย..ตราบสิ้นอสงไขย, พลิกผืนฟ้าหารัก(น้ำฟ้า) PDF พิมพ์ อีเมล
เขียนโดย ภาษาสยาม   
วันจันทร์ที่ 29 กันยายน 2014 เวลา 07:02 น.

 

 

     สามารถดาวน์โหลดอีบุ๊ก นวนิยาย "ตราบสิ้นอสงไขย" ได้ที่ 

 

     http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=18235

 

 

 

โหลดอีบุ๊กนวนิยาย "พลิกผืนฟ้าหารัก

 

ตามลิงค์ http://www.mebmarket.com/index.php?action=BookDetails&book_id=18901

 

 

                                                                     

                                                                    รูปภาพ : ปกอีบุ๊ก "พลิกผืนฟ้าหารัก"

นิยายชุดความทรงจำแห่งรัก เล่ม ๒ คือ "ตราบรักนิรันดร" 

ตอนเป็นเล่มนิยายมีปัญหาคือตีพิมพ์ไฟล์ "ตราบรักฯ" ผิด แต่ฉบับอีบุ๊กเราจะใช้ไฟล์จริงที่เราปรับแก้รอบสุดท้าย เพื่อความสมบูรณ์ที่สุด

 

  1. สงครามโลกครั้งที่ 2 อุบัติขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัว ธรณิน ราชนาวีหนุ่มแห่งสถานีทหารเรือไทยจึงต้องทำหน้าที่เป็นทั้งรั้วแข็งแกร่งปกป้องประเทศชาติ ครอบครัว และยิหวา หญิงอันเป็นที่รัก ทว่าระหว่างนั้นความร้าวฉานกลับก่อตัวขึ้นอย่างเงียบเชียบ โดยมี วาโย น้องชายของเขาเป็นชนวนเหตุสำคัญ

    เพราะความเห็นแก่ตัวของวาโยทำให้ พราวรุ้ง ถึงแก่ความตาย รวมไปถึงได้ทำลายความรักของ ธรณิน พี่ชายคนเดียวของตนให้เหลือเพียงความทรงจำ ทั้งหมดจึงต้องติดตามมาใช้หนี้กรรมกันในภพปัจจุบัน ซึ่งโยงใยให้ วาโย ธรณิน ยิหวา และพราวรุ้งได้กลับมาพบกันอีกครั้ง


    อนันต์ทวีปซึ่งยังคงมีความทรงจำแห่งอดีตชาติหลงเหลืออยู่จึงเฝ้ารอคอยเธอผู้นั้นทุกลมหายใจ จวบจนได้พบ พิมพ์วลัญช์ ความฝันของเขาจึงเริ่มก่อตัวขึ้นบนโลกแห่งความจริง แต่ชีวิตย่อมมีอุปสรรคเสมอ เขาจะจับจูงมือเธอก้าวผ่านไปได้อย่างไรกัน..

                                    

   ฉบับหนังสือ หาซื้อได้ตามร้า่นหนังสือทั่วไป

 

                                                                     

 

 

 

 

ด้วยอำนาจแห่งแหวนนาคซึ่งถูกจารลงบนนิ้วของเธอและเขา ทำให้เอื้องลดาและนทีดลได้กลับมาพบกันอีกครั้ง หลังจากหญิงสาวต้องไปถ่ายทำละครที่โบราณสถานแห่งหนึ่งในจังหวัดเชียงใหม่

 

 

ที่นั้นเอื้องลดา ได้ย้อนเวลาไปยังปีพ.ศ.2015 เพื่อพบกับเขา เจ้าศรีหิรัญ ซึ่งเป็นเพียงดวงวิญญาณอารักษ์ และในขณะเดียวกันเธอต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับเรื่องราวที่ท้าวบุญเรือง ราชบุตรแห่งพระเจ้าติโลกราช กษัตริย์องค์ที่9 แห่งเมืองเชียงใหม่ถูกใส่ร้ายจากเจ้าจอมหอมุกจนต้องโทษประหารชีวิต จนเธอเองก็เกือบเอาชีวิตไม่รอดไปด้วย ทว่าในทุกๆวินาทีในภพอดีต เธอก็ยังอุ่นใจเสมอว่ามีเขาคอยอยู่เคียงข้างตลอดเวลา

 

 

 

แม้จะต่างชาติ ต่างภพ แต่เอื้องลดาก็รับรู้ความในใจของอีกฝ่ายได้ดี เธอจึงขอให้เขาเล่าเรื่องราวในอดีตชาติให้ฟัง  ภาพความเป็นไประหว่างเอื้องฟ้าและเจ้าศรีหิรัญ เมื่อปี พ.ศ.1500 จึงปรากฏแก่สายตาของหญิงสาวอย่างแจ่มชัด ความรัก ความผูกพัน และโศกนาฏกรรมทำให้เอื้องฟ้าและเจ้าศรีหิรัญต้องพรากจาก หลงเหลือเอาไว้เพียงหัวใจที่ผูกกระหวัดกันอย่างแน่นเหนียว เพื่อรอคอยวันที่จะได้กลับมาอยู่เคียงข้างกันอีกครั้งและตลอดไป

 

 

          

แก้ไขล่าสุด ใน วันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2014 เวลา 07:56 น.
 

Facebook Like Box

ออนไลน์

เรามี 5 บุคคลทั่วไป ออนไลน์

ผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้121
mod_vvisit_counterเมื่อวาน333
mod_vvisit_counterอาทิตย์นี้1054
mod_vvisit_counterเดือนนี้5485
mod_vvisit_counterทั้งหมด6445849